Hỏi đáp 24h
-
Thưa Bác SĩrnCháu thường dùng vật dúng lấy rái tai để lấy rái , vài hôm nay . cháu cảm thấy hơi đau ở tai và thấy có nước vàng trong tai . cháu để ý thì thấy nước vàng khô lại trong tai và vẫn còn đâu . Bác sỉ cho cháu biết cháu đã mắc bệnh gì và cách điều trị ra sau để khỏi bệnh này ạ .
Trần Thanh Phong( 23:16 / 05.06.2013 )Chào bạn,
Một trong những nguyên nhân dẫn đến viêm tai giữa hoặc thủng màng nhỉ là do ráy tai không đúng cách: Triệu chứng đau ở tai và có nước màu vàng chảy ra chứng tỏ bạn có những tổn thương ở tai. Tuy nhiên để biết chính xác bệnh bạn cần đi khám BS để điều trị kịp thời.
Lưu ý với bạn, bệnh lí ở tai là bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm do đó bạn cần đi khám sớm và điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt.
Câu hỏi cùng nhóm bệnh Tai Mũi Họng
- Con em khi sinh ko co luoi ga , con toan bo binh thuong ,khong biet nhu vay be lon len co noi chuyen duoc ko bac si
- Chậm nói có liên quan đến lưỡi gà không?
- Bác sĩ cho em hỏi bị đau 2 bên dưới hàm có phải viêm tuyến nước bọt không?
- Xin chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tuổi mà bé nói ngọng, mẹ em nói do lưỡi gà bé ngắn. Vậy có kéo được k ạ, xin bác tư vẫn giúp ạ
- Chào bác sĩ nay cháu nhầm nhỏ thuốc Elossy mũi cháu cần làm j ạ có ÃNh hưỡng đến mắt nhìu không cháu rất lo xin chỉ cháu vs
- Thuôc 212966 có công dụng gì?
- Chào bác sĩ, con em bị viêm mũi, phải làm sao ạ?
- Nhỏ nhầm nước nhỏ mũi vào mắt có sao không ạ?
- Con 4 tuổi bị viêm tai giữa, nhỏ thuốc Fosmicin-s for otic mà chẳng mấy thuốc vào mắt thì có sao không ạ?
- Nuốt phải hạt cam nên xử lý như thế nào?