-
Bác sĩ ơi, năm nay cháu 17 tuổi. Ở vùng da dưới cánh tay của cháu(vùng da nách) ấy ạ có nổi lên một cục gì đó nhưng nó không hẳn là nổi lên trên bề mặt. Mỗi lần cháu bóp thì nó ra 1 chất dịch màu trắng co mùi rất khó chịu. Cháu bị như thế co làm sao không ạ? cháu chưa đi khám đâu cả vì nó cũng mới xuất hiện tầm 2 tháng nay, nếu đi khám thì cháu nên dến bệnh viện nào và khám ở khoa nào ạ.
vu thu nga( 12:56 / 09.06.2013 )Chào bạn!
Vì vùng da dưới cánh tay luôn ở trong tình trạng không được khô thoáng nên rất dễ bị bí, tắc tuyến mồ hôi, chất bã nhờn.
Nếu cục đó có đầu, bạn có thể tự nặn dịch đó ra, nặn sạch chất dịch đó rồi rửa bằng nước muối sinh lý hoặc chất sát khuẩn rồi theo dõi. Còn nếu không thì bạn có thể đến bệnh viện da liễu trung ương để khám.
Chúc bạn sức khỏe!
Câu hỏi cùng nhóm bệnh Da Liễu
- 0383565919 liên hệ giải đáp vấn đề
- 0383565919 liên hệ giải đáp vấn đề
- Em bị bông da chân là bị j mong bác sĩ trả lời ạ
- Em bị bông da chân là bị j mong bác sĩ trả lời ạ
- Em bị bông da chân là bị j mong bác sĩ trả lời ạ
- Em bị bông da chân là bị j mong bác sĩ trả lời ạ
- Cho em hỏi thuốc trị mụn VP Mader dùng nhiều có hại gì cho da không ạ
- kem trị mụn Azacné giá bao nhiêu ạ?
- Hạch nổi ở cằm có nguy hiểm không?
- Bị bọ xít bay vào mặt làm sạm da