Hỏi đáp 24h
-
Em bị viêm tai giữa+viêm tai ngoài,bác sĩ cho thuốc uống kết hợp với nhỏ tai.E sử dụng thuốc POLY DEXA nhỏ tai cảm thấy trong người mệt mỏi và khó chịu.E mới dùng được 1 ngày thôi,em có nên sử dụng tiếp hay không ạ.Cám ơn Bác sĩ rất nhiều.
Võ Thị Vân Thùy( 09:27 / 19.10.2013 )Chào bạn,
BS kê cho bạn như vậy là hoàn toàn đúng, Polydexa là loại thuốc dùng cho viêm tai giữa và viêm tai ngoài khá hiệu quả, tuy nhiên khi sử dụng thuốc này cần lưu ý đặc biệt xem tai có bị thủng màng nhỉ không, cơ thể bạn có dị ứng không.
Vì vậy nếu 1 -2 ngày sau bạn tiếp tục sử dụng mà thấy có biểu hiện khác lạ thì đến ngay bệnh viện để kiểm tra lại và xin đổi thuốc.
Chúc bạn sức khỏe!
Câu hỏi cùng nhóm bệnh Tai Mũi Họng
- Con em khi sinh ko co luoi ga , con toan bo binh thuong ,khong biet nhu vay be lon len co noi chuyen duoc ko bac si
- Chậm nói có liên quan đến lưỡi gà không?
- Bác sĩ cho em hỏi bị đau 2 bên dưới hàm có phải viêm tuyến nước bọt không?
- Xin chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tuổi mà bé nói ngọng, mẹ em nói do lưỡi gà bé ngắn. Vậy có kéo được k ạ, xin bác tư vẫn giúp ạ
- Chào bác sĩ nay cháu nhầm nhỏ thuốc Elossy mũi cháu cần làm j ạ có ÃNh hưỡng đến mắt nhìu không cháu rất lo xin chỉ cháu vs
- Thuôc 212966 có công dụng gì?
- Chào bác sĩ, con em bị viêm mũi, phải làm sao ạ?
- Nhỏ nhầm nước nhỏ mũi vào mắt có sao không ạ?
- Con 4 tuổi bị viêm tai giữa, nhỏ thuốc Fosmicin-s for otic mà chẳng mấy thuốc vào mắt thì có sao không ạ?
- Nuốt phải hạt cam nên xử lý như thế nào?