-
Chào bác sĩ, em 23t hiện nay em bị đau nhức vùng mắt trán thái dương gần 1 năm khi đi khám bác sĩ chẩn đoán là viêm xoang, em đi chụp CT Cans kết quả là viêm nặng vùng trán khí hóa cuốn mũi viêm đa xoang và em đã làm phẫu thuật ở bệnh viện 115 mục đích mổ là xoang sàng xoang bướm ngác trán sau khi xuất viện dc 1 tháng em vẫn bị đau nhức như thường cảm giác như mắt bị sưng và đỏ chảy nước mắt và em đã tái khám lại ở bệnh viện bác sĩ bảo là đã 1 tháng vẫn còn đau thi đi khám khoa thần kinh, bây giờ em không biết phải làm sao cả, còn điều này em không hiểu là phim CT cans cho kết quả là viêm nặng vùng trán mà khi mổ lại là xoang sàng xoang bướm ngách trán. mong bác sĩ giải thích cho em và giúp đỡ em thoát khỏi căn bệnh này.
Quốc Thành( 00:31 / 20.01.2014 )Chào bạn,
CT cans cho kết quả là viêm nặng vùng trán, tại đây có xoang bướm và xoang trán vì vậy bs chẩn đoán mổ. Để biết chính xác việc đau đầu, đau mắt do đâu thì bạn cần kiểm tra thêm tại khoa mắt và thần kinh. Chụp Citi là biện pháp tốt nhất để chẩn đoán bệnh.
Chúc bạn sức khỏe!
Câu hỏi cùng nhóm bệnh Tai Mũi Họng
- Con em khi sinh ko co luoi ga , con toan bo binh thuong ,khong biet nhu vay be lon len co noi chuyen duoc ko bac si
- Chậm nói có liên quan đến lưỡi gà không?
- Bác sĩ cho em hỏi bị đau 2 bên dưới hàm có phải viêm tuyến nước bọt không?
- Xin chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tuổi mà bé nói ngọng, mẹ em nói do lưỡi gà bé ngắn. Vậy có kéo được k ạ, xin bác tư vẫn giúp ạ
- Chào bác sĩ nay cháu nhầm nhỏ thuốc Elossy mũi cháu cần làm j ạ có ÃNh hưỡng đến mắt nhìu không cháu rất lo xin chỉ cháu vs
- Thuôc 212966 có công dụng gì?
- Chào bác sĩ, con em bị viêm mũi, phải làm sao ạ?
- Nhỏ nhầm nước nhỏ mũi vào mắt có sao không ạ?
- Con 4 tuổi bị viêm tai giữa, nhỏ thuốc Fosmicin-s for otic mà chẳng mấy thuốc vào mắt thì có sao không ạ?
- Nuốt phải hạt cam nên xử lý như thế nào?