-
Chào BS, BS cho em hỏi|:em năm nay 28 tuổi đang mang thai lần 2 được 37 tuần, em đi xét nghiệm máu kết quả chỉ số WBC|: 16.2, BV kết luận bạch cầu trong máu cao. Như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? em có bị bệnh gì không ạ?
Hạnh( 14:18 / 30.07.2015 )Chào bạn!
Bạch cầu là một loại tế bào máu có chức năng bảo vệ cơ thể, số lượng bạch cầu thường tăng lên khi có nhiễm trùng ở một cơ quan bộ phận nào đó. Bạch cầu của bạn là 16.2 không phải là quá cao, tuy nhiên để đánh giá mức độ ảnh hưởng đến thai nhi thì cần phải biết nguồn gốc ổ nhiễm trùng nằm ở đâu. Tôi không được thăm khám cho bạn, cúng không biết bạn có triệu chứng lâm sàng nào khác nữa nên rất khó để tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn hãy khám Nội tổng hợp để tìm ra nguyên nhân nhé.
Chúc bạn thai kỳ an toàn và khỏe mạnh!
Câu hỏi cùng nhóm bệnh Sản Phụ Khoa
- Em 35 tuổi, bị rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kéo dài thì điều trị như thế nào ạ?
- Em năm nay 35 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dưới. Em đi khám bệnh viện tỉnh thì được chuẩn đoán u xơ tử cung 30mm. Xin bác sỹ tư vấn giúp em cách điều trị ạ
- Khí hư có màu xanh lá thì bị làm sao ạ? Nhưng lâu lâu mới ra màu xanh lá một ít thôi chứ ngày thường thì vẫn bình thường ạ
- Em bị trễ kinh vài ngày. Vùng kín em có ra khí hư trong suốt dính quần lót thì có sao không ạ?
- Em bị trễ kinh vài ngày. Vùng kín em có ra khí hư trong suốt dính quần lót thì có sao không ạ?
- Em bị trễ kinh vài ngày. Vùng kín em có ra khí hư trong suốt dính quần lót thì có sao không ạ?
- Em bị trễ kinh vài ngày. Vùng kín em có ra khí hư trong suốt dính quần lót thì có sao không ạ?
- Em mổ cường giáp toàn phần luc 16tuoi giờ 21tuoi rồi ạ, không biết em có cần uống thuốc gi bổ sung không ạ và mổ vậy co ảnh hưởng tới khả năng sinh con không ạ
- Em trễ kinh 15 ngày thì có dùng que thử cho kết quả âm tính. Nhưng khi đi vệ sinh em dùng giấy lau thì thấy dịch hơi sẫm màu và trong nước tiểu có dịch nhầy lẫn máu đỏ thì có thai không ạ??
- Trễ kinh 15 ngày thấy dịch hơi sẫm màu và trong nước tiểu có dịch nhầy lẫn máu đỏ thì có thai không ạ?