Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ tại Quảng Ninh

Cập nhật lúc 15:47 / 23.04.2014

Luôn hướng tới mục tiêu “ Hành động vì sức khỏe cộng đồng”, ngày 24/8/2013, nhãn hàng Vương Não Khang (giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ) do công ty Nam Phương phân phối đã phối hợp cùng Trường Giáo dục Tự kỷ Hạ Long tổ chức chương trình “Khám và tư vấn miễn phí cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ”. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của nhãn hàng Vương Não Khang thực hiện nhằm chia sẻ, đồng cảm và chung tay cùng các gia đình không may có con bị khiếm khuyết về trí tuệ, tự kỷ.

 

Các phụ huynh đã đến từ rất sớm đăng ký khám cho con

 

 Trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho các cháu trong chương trình là các Chuyên gia, Bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi Trung ương: Ths. Bs Quách Thúy Minh – Nguyên trưởng khoa Tâm bệnh, bệnh viện Nhi Trung ương, Ths. Bs Nguyễn Hồng Thúy – Khoa Tâm bệnh, bệnh viện Nhi Trung ương.  bà Nguyễn Thanh Nga – đại diện nhãn hàng Vương Não Khang, cùng các cô giáo trường Trường Giáo dục Tự kỷ Hạ Long.

 

Rất đông các phụ huynh đã đưa con đến để được khám và tư vấn miễn phí

 

Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh có con bị tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ. Bên cạnh các phụ huynh ở TP Hạ Long còn có phụ huynh ở các địa bàn khác như: Uông Bí, Cẩm Phả, Đông Triều, Tiên Yên, Hải Hà…, nhiều phụ huynh ở tỉnh xa như: Hải Phòng, Thái Bình… cũng có mặt rất sớm tại đây để đăng ký khám cho con. Các phụ huynh tham dự chia sẻ về sự  mong mỏi và hào hứng với chương trình khám miễn phí này của nhãn hàng Vương Não Khang và hy vọng thời gian tới nhãn hàng sẽ tiếp tục phát triển mô hình chăm sóc trực tiếp các cháu như chương trình này.

 

Ths Bs Quách Thúy Minh…

và Ths. Bs Nguyễn Hồng Thúy đang khám cho các bé.

 

Nhãn hàng Vương Não Khang (Giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ) bảo trợ cho chương trình này.

Xuân Đăng

Các chương trình liên quan

Số lượng người truy cập

11770948