CÁCH ĐIỀU TRỊ HỒI HỘP, TIM ĐẬP NHANH [LIVESTREAM CÙNG BS LƯƠNG LỄ HOÀNG]

Lương Lễ Hoàng
BS
Lương Lễ Hoàng

CÁCH ĐIỀU TRỊ HỒI HỘP, TIM ĐẬP NHANH [LIVESTREAM CÙNG BS LƯƠNG LỄ HOÀNG]

Trái tim người khỏe mạnh hoạt động nhịp nhàng và đập từ 60 - 100 nhịp mỗi phút, không gây ra bất kỳ triệu chứng bất thường nào. Thế nhưng vì một lý do nào đó, bạn bắt đầu có biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực, thì hãy thận trọng với chứng rối loạn nhịp tim nhanh, rối loạn thần kinh tim. 

Tình trạng hồi hộp, tim đập nhanh hoặc tim bỏ nhịp cũng rất dễ xảy ra ở những người khỏe mạnh nhưng thường xuyên bị căng thẳng, stress hay sau một sang chấn tâm lý nặng nề, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh hay nam giới sau tuổi 50. Mặc dù triệu chứng rõ ràng như vậy nhưng khi đi khám lại không hề phát hiện ra tổn thương tại tim, điều này làm cho người bệnh ngày càng bối rối, lo lắng không biết nên điều trị ra sao và bắt đầu từ đâu.

C:\Users\Administrator.ADMINISTRATOR\Downloads\1920x1080fix.png

Theo Bs Lương Lễ Hoàng - làm việc tại Phòng Tư Vấn Sức Khỏe & Nghiên cứu Y Dược & Điều Trị Nội Khoa thuộc Trung Tâm Oxy Cao Áp Tp. Hồ Chí Minh, thì không một ai có thể yên tâm khi mà tim cứ đập nhanh, hồi hộp, trống ngực. Khi ấy mong muốn duy nhất của người bệnh là tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm các triệu chứng. Hiểu được điều này, Báo điện tử AloBacsi phối hợp cùng nhãn hàng Ninh Tâm Vương tổ chức buổi livestream với chủ đề "Đừng xem hồi hộp như chuyện nhỏ”, với khách mời là BS Lương Lễ Hoàng, bắt đầu vào 9h30 ngày 5/12/2019 trên website AloBacsi và Fanpage Rối loạn nhịp tim.

Link theo dõi chương trình: 

http://alobacsi.com/10g30-ngay-29-11-livestream-voi-bs-luong-le-hoang-dung-xem-hoi-hop-tim-dap-nhanh-la-chuyen-nho-n406534.html

Để tham gia chương trình và được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp giải đáp những vấn đề liên quan tới triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh, trống ngực, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bình luận câu hỏi và để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY.

Cách 2: Truy cập vào báo điện tử AloBacsi.com hoặc fanpage Fanpage Rối loạn nhịp tim vào lúc 9h30 thứ 5 ngày 5/12/2019 để theo dõi trực tiếp chương trình.


Bên cạnh đó, 2 bạn trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi của chương trình còn nhận được phần quà là 2 hộp TPCN Ninh Tâm Vương - Dùng cho người rối loạn nhịp tim, trị giá 400.000 đồng. Đừng bỏ lỡ chương trình trên website AloBacsi và Fanpage “AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời” vào lúc chương trình diễn ra để hiểu rõ hơn về bệnh và nhận ngay phần quà hấp dẫn nhé!


Chương trình với sự tham gia đồng hành của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương - Dùng cho người rối loạn nhịp tim!


Ban thư ký chương trình


Nếu thấy thông tin hữu ích bạn vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để share bài viết này ủng hộ BS Lương Lễ Hoàng tiếp tục thực hiện những chương trình tư vấn sức khỏe mới nhé!

Những chương trình tư vấn khác có thể bạn quan tâm:
NỘI DUNG TƯ VẤN

Số lượng người truy cập

11945948